Xe tiện chuyến Taxi nội bài đi quảng ninh

Xe tiện chuyến Taxi nội bài đi quảng ninh

Xe tiện chuyến taxi nội bài đi quảng ninh giá rẻ

Dịch vụ xe tiện chuyến taxi nội bài đi quảng ninh với những dòng xe đa dạng mới nhất, nội thất xe sang trọng, tạo sự thoáng mát về không gian, chỗ ngồi êm ái cho khách hàng. Trang thiết bị đầy đủ giúp khách hàng có những giây phút thoải mái trên quãng đường di chuyển. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp (thông thạo các tuyến đường) đưa đón phục vụ an toàn theo đúng hợp đồng.

Xe tiện chuyến taxi nội bài đi quảng ninh là hãng xe có chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất hiện nay. Với hệ thống xe có tại các tỉnh miền bắc và hơn 200 đối tác xe từ 4 – 45 chỗ tại các khu vực thành phố lớn toàn quốc.

Những lợi ích khi thuê xe tiện chuyến taxi nội bài đi quảng ninh:

-Thuê xe tiện chuyến giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 40% cho mỗi chuyến đi nhưng vẫn sử dụng dịch vụ và chất lượng xe tốt. Đặc biệt là dịch vụ tốt nhất đối với những khách hàng, gia đình có nguồn kinh tế khó khăn, có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai, bởi xe sang trọng, chạy êm, lái xe an toàn.

-Xe tiện chuyến là xe đã được khách hàng khác thuê chỉ một chiều trước đó, nên trống khách chiều đón hoặc chiều về vì vậy không có chuyện xe cũ, chất lượng thấp. Vì là xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ vì quý khách chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.

-Các xe tiện chuyến cho thuê là xe sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

-Lái xe lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.

-Xe luôn sạch sẽ, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đem lại sự thoải mái và an toàn.

-Thời gian di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy sử dụng xe tiện chuyến có nhiều ưu điểm và lợi ích. Nhưng không phải bất cứ khi nào cũng có xe tiện chuyến, do đó quý khách có nhu cầu thuê xe tiện chuyến cần liên hệ đặt xe trước ít nhất 1 ngày để nhân viên điều hành sắp xếp xe thuận lợi và hợp lý cho quý khách.

Tổng đài đặt xe :

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: