Xe tiện chuyến nội bài đi hà nam

Xe tiện chuyến nội bài đi hà nam

Xe tiện chuyến nội bài đi hà nam giá rẻ

Xe tiện chuyến nội bài đi hà nam là một hệ thống liên kết gồm các xe du lịch 5 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ, chúng tôi luôn kết nối khách hàng với xe ở vị trí gần nhất, tiện chuyến với khách hàng và chạy thạo cung đường nhất, để có thể mang lại cho khách hàng chuyến đi An Toàn và Tiết Kiệm nhất.

Xe tiện chuyến nội bài đi hà nam là xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình với cung đường quý khách muốn đi. Với đặc điểm trên nên xe tiện chuyến thường tiết kiệm từ 30-50% chi phí so với những xe đi một chiều thông thường nhưng quý khách vẫn được đi xe riêng sang trọng & tiết kiệm. Do cần kết nối với những xe chiều về có cùng hành trình nên quý khách cần đặt xe trước ít nhất 5-10 giờ trước khi khởi hành.  Đặt xe càng sớm, giá càng rẻ.

Tổng đài đặt xe:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Tại sao nên chọn xe tiện chuyến nội bài đi hà nam:

-Taxi nội bài cam kết 100%  xe đời mới, xe sedan cốp rộng, sang trọng lịch sự.

-Cam kết đón khách đúng giờ, đúng địa điểm.

-Cam kết đi xe riêng giá chọn gói, báo giá trước không phát sinh chi phí.

-Hoàn lại 20%-200% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Hà Nam nằm ở Tây Nam châu thổ sông Hồng, trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội với diện tích đất tự nhiên 86.193 ha; có thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hoá của tỉnh, cách Hà Nội 58 km, tương lai không xa sẽ trở thành phố vệ tinh của Hà Nội. Hà Nam có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng như từ đó tới các cảng biển, sân bay ra nước ngoài.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: