Xe taxi nội bài đi quảng ninh tiện chuyến

Xe taxi nội bài đi quảng ninh tiện chuyến

Xe taxi nội bài đi quảng ninh tiện chuyến giá rẻ

Hiện nay nhu cầu đi xe taxi nội bài đi quảng ninh tiện chuyến ,đi các tỉnh đều rất cao đặc biệt là các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình,  Cao Bằng, Lai Châu, Hà Giang, Thái Nguyên,.. Tuy nhiên giá xe từ sân bay nội bài về các tỉnh của các hãng xe truyền thống đều khá cao làm cho người dân phải mất đi những khoản chi phí khá cao. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Xe taxi nội bài đi quảng ninh tiện chuyến luôn là dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

 Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

– Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm tới 50%

– Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

– Với những chuyến đi vào buổi đêm, hành khách phải đặt xe trước 21h ngày hôm trước.
– Ngay sau khi bạn đặt xe thành công, 1 SMS và 1 Email về thông tin vé xe và chuyến đi sẽ được gửi đến số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp. Trước giờ khởi hành khoảng 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.

Quảng Ninh có tọa độ địa lý khoảng 106 độ 26 phút đến 108 độ 31 phút kinh đông và từ 20 độ 40 phút đến 21 độ 40 phút vĩ bắc. Bề ngang từ đông sang tây, nơi rộng nhất là 195 km. Bề dọc từ bắc xuống nam khoảng 102 km. Điểm cực bắc là dãy núi cao thuộc thôn Mỏ Toòng, xã Hoành Mô, huyện Bình Liêu. Điểm cực nam ở đảo Hạ Mai thuộc xã Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn. Điểm cực tây là sông Vàng Chua ở xã Bình Dương và xã Nguyễn Huệ, huyện Đông Triều. Điểm cực đông trên đất liền là mũi Gót ở đông bắc xã Trà Cổ, thị xã Móng Cái.

Tổng đài đặt xe nhanh nhất:

Taxi nội bài đi quảng ninh:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: