Taxi nội bài về tuần châu hạ long quảng ninh giá tốt

Taxi nội bài về tuần châu hạ long quảng ninh giá tốt

Taxi nội bài về tuần châu hạ long quảng ninh giá tốt trọn gói

Đặt xe taxi nội bài về tuần châu hạ long quảng ninh giá tốt trọn gói chỉ 1300.000vnđ.Taxi nội bài về bãi cháy hạ long,taxi nội bài về cẩm phả quảng ninh,taxi nội bài về hòn gai quảng ninh……..

Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994 và là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của nhân loại (2012). Với những hòn đảo lớn nhỏ bao quanh, Vịnh Hạ Long gây ấn tượng mạnh với du khách không chỉ nhờ vẻ đẹp kỳ thú mà còn bởi sự huyền bí ẩn chứa bên trong.

Mang một vẻ đẹp ngoạn mục với hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, cùng nhiều hang động kỳ thú, Vịnh Hạ Long giống như một thế giới vừa sinh động lại vừa huyền bí. Đến Vịnh Hạ Long, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan các địa điểm như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung và các đảo đá mang nhiều hình thù sinh động khác nhau: hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, hòn Lư Hương…

Quý khách lưu ý:

-giá trên đã bao gồm vé xe,bến bãi cầu phà trọn gói về tận nhà,chưa bao gồm 10% thuế vat của nhà nước.

-quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho chúng tôi để có giờ đón chính xác nhất:số hiệu chuyến bay,ngày giờ hạ cánh tại sân bay và số điện thoại.

Hình thức thanh toán tiền:

-Quý khách có 2 lựa chọn:thanh toàn cho lái xe khi kết thúc hành trình hoặc chuyển khoản trước cho tổng đài cho mỗ chuyến đi.

Tổng đài đặt xe taxi nội bài:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

add:xí nghệp sân bay  quốc tế nội bài

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: