Taxi nội bài đi tân thanh lạng sơn

Taxi nội bài đi tân thanh lạng sơn

Taxi nội bài đi tân thanh lạng sơn giá rẻ trọn gói

Taxi nội Bài đi tân thanh Lạng Sơn là 1 trong những tuyến xe phục vụ đón tiễn sân bay Nội Bài đi các tỉnh. Tại sân bay Nội Bài  luôn có các xe từ 4,7,16, …. 45 chỗ ngồi phục vụ xe đưa đón quý khách rất thuận tiện cho khách thuê xe lên Lạng Sơn công tác, về quê, du lịch …. từ thành phố xuống đến tận các huyện, xã thôn bản của tỉnh Lạng Sơn. Giá xe chỉ 7k/km,liên hệ:0866763431 để có giá tốt nhất.

Lạng Sơn là một tỉnh vùng biên nơi có cửa khẩu Tân Thanh – Lạng Sơn xưa nay có lượng giao thương tấp nập, nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 200 KM, ngoài cửa Khẩu Tân Thanh thì Lạng Sơn còn có rất nhiều địa danh du lịch rất đẹp gắn liền với các truyền thuyết lịch sử: Chùa Tam Thanh, Nàng Tô Thị, Đỉnh Mẫu Sơn quanh năm mây phủ, Khu di tíc Thành Nhà Mạc, Phố Kỳ Lừa, Ải Chi Lăng …. vì vậy hằng năm Lạng Sơn đón hàng triệu lượt khách du lịch từ mọi miền tổ quốc về du lịch Lạng Sơn, làm ăn, thương thảo, công tác, hội họp …. Nếu bạn cần xe taxi nội bài đi tân thanh Lạng Sơn hãy gọi cho Taxi nội bài:0866763431.

Đội ngũ lái xe bao gồm:

ội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng đi thuê xe đi Lạng Sơn.

– Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty luôn có kinh nghiệm lâu năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, giúp quý khách có chuyến đi Lạng Sơn an tâm nhất

Tổng đài đặt xe:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: