Taxi nội bài đi quận thanh trì hà nội

Taxi nội bài đi quận thanh trì hà nội

Taxi nội bài đi quận thanh trì hà nội giá rẻ

Đặc biệt bạn có thể lựa chọn  Taxi nội bài đi quận thanh trì hà nội bằng một trong hai dịch vụ taxi đi chung hoặc đi riêng để tiết kiệm nhất cho mình. Với dịch vụ taxi nội bài đi chung bạn chỉ phải trả 220 ngàn cho quãng đường hơn 30 Km. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ taxi đi riêng thì giá cũng vẫn rất “mềm”. chỉ với 300 ngàn cho quãng đường của bạn. Đây là dịch vụ trọn gói nên bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác. Vậy nên bạn hãy yên tâm tận hường những lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi:

Thanh Trì là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội nằm ở phía Nam và Đông Nam của Hà Nội. Phía Bắc giáp với quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Phía Tây giáp Hà Đông, Phía Đông giáp huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên, Phía Nam giáp huyện Thường Tín và Thanh Oai. Do vị trí nằm ở ngoại thành nên khoảng cách từ đây đi sân bay nội bài cũng khá xa hoảng 34 Km nếu bạn đi theo đường Võ Nguyên Giáp và 42Km khi bạn đi theo đường vành đai 3.

Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi theo số 0866763431 để đặt xe và được hỗ trợ kịp thời. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang website:http://khachsannoibai24h.com của chúng tôi để đăng kí và tìm hiểu những thông tin hữu ích

Liên hệ đặt xe:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: