Taxi nội bài đi ninh bình tiện chuyến giá tốt

Taxi nội bài đi ninh bình tiện chuyến giá tốt

Taxi nội bài đi ninh bình tiện chuyến giá tốt nhất.

Hiện nay nhu cầu đi lại của khách hàng đi các tỉnh đều rất cao đặc biệt là các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định,  Phú Thọ, Hải Phòng…. Tuy nhiên giá xe từ sân bay nội bài về các tỉnh của các hãng xe truyền thống đều khá cao làm cho người dân phải mất đi những khoản chi phí khá cao. Hãy đến với dịch vụ  của chúng tôi để nhận được những dịch vụ Taxi nội bài đi ninh bình tiện chuyến giá tốt  nhất với giá rẻ nhất.

Ninh Bình có vị trí địa lý cách Hà Nội 95km và cách sân bay nội bài 120km. Đây là một cửa ngõ của khu vực đồng băng sông Hồng, với diện tích 1378 km2, Ninh Bình là cố đô của Việt Nam với rất nhiều di tích lịch sử. Ninh Bình còn là vùng đất tiềm năng của nghành du lịch Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, việc lựa chọn taxi đi từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình cũng là một sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều hãng taxi khác nhau.Tuy nhiên, để lựa chọn được hãng taxi nào đó giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Taxi Nội Bài  luôn là sự lựa chọn tin cậy cho chuyến đi của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Quý khách lưu ý:

– Với những chuyến đi vào buổi đêm, hành khách phải đặt xe trước 21h ngày hôm trước.
– Ngay sau khi bạn đặt xe thành công, 1 SMS và 1 Email về thông tin vé xe và chuyến đi sẽ được gửi đến số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp. Trước giờ khởi hành khoảng 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.

Tổng đài tư vấn đặt xe:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: