Taxi nội bài đi đường dài giá rẻ

Taxi nội bài đi đường dài giá rẻ

Taxi nội bài đi đường dài giá rẻ trọn gói

Taxi nội bài đi đường dài và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km,đón tại sảnh sân bay nội bài chỉ sau 5 phút:nhanh chóng-chính xác-đúng hẹn-an toàn và giá tốt,liên hệ:0866763431

Cuộc sống hiện đại yêu cầu chúng ta di chuyển đường dài nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau như công việc cấp bách, di chuyển trong những ngày lễ tết, gia đình có trẻ nhỏ hay lý do sức khỏe mà chúng ta không thể sử dụng những dịch vụ xe khách hay xe bus như thông thường được.Dịch vụ taxi nội bài ra đời để nhằm phục vụ khách hàng với giá ưu đãi nhất và rẻ nhất.

Nói về giá taxi nội đi bài đường dài thì chắc chắn quý khách hàng chắc chắn phải bất ngờ. Bởi gói dịch vụ taxi đường dài  giá rẻ không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ. Mà gói cước của dịch vụ này còn khá rẻ so với các đơn vị khác .Chắc chắn khi đã sử dụng dịch vụ taxi  nội bài đường dài của taxi nội bài . Quý khách sẽ không bao giờ muốn sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác nữa.

Qúy khách lưu ý:

-Gía trên đã bao gồm vé xe bến bã cầu phà trọn gói về tận nhà

-chưa bao gồm 10% thuế vat của nhà nước

-quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để có giờ đón chính xác nhất:số hiệu chuyến bay,ngày giờ hj cánh tại sân bay và số điện thoại ,họ tên của khách hàng.

Tổng đài đặt xe:

Taxi nội bài :0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay quốc tế nội bài.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: