Taxi hà nội đi bắc ninh

Taxi hà nội đi bắc ninh

Taxi hà nội đi bắc ninh giá chỉ 350k

Quý khách đang có chuyến bay đáp tại sân bay nội bài hoặc  sinh sống, làm việc, học tập tại Hà Nội quý khách đang tìm kiếm dịch vụ taxi Hà Nội đi Bắc Ninh, taxi hà nội 4 chỗ đi Bắc Ninh , giá taxi hà nội 7 chỗ đi Bắc Ninh? Taxi giá tốt nhất Hà Nội đi Bắc Ninh…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:0866763431 để được sự tư vấn tốt nhất.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt nam nằm trong khu vực đồng bằng Sông Hồng,cách thủ đô Hà Nội khoảng 30 km, Bắc Ninh từ lâu đã nổi tiếng là cái nôi văn hóa truyến thống với rất nhiều đền, chùa , miếu, các lễ hội văn hóa truyền thống…đặc biệt Bắc Ninh nổi tiếng với các làn điệu dân ca quan họ làm say đắm lòng người. Thủ phủ của tỉnh Bắc Ninh là thành phố Bắc Ninh, bên cạnh đó Bắc Ninh còn có thị xã Từ Sơn và các huyện Yên Phong, huyện Quế Võ , huyện Gia Bình, huyện Lương tài , huyện Thuận Thành và huyện Tiên Du.

Không chỉ nổi tiếng bởi làn điệu quan họ, Bắc Ninh còn là vùng đất lưu giữ lại nhiều dấu tích văn hóa và tôn giáo lớn tại Việt Nam với nhiều ngôi đền, đình, chùa cổ kính, cùng những làng nghề truyền thống lâu đời.

Bắc ninh tỉnh có diện tích nhỏ nhất trên dải đất chữ S của Việt Nam, thế nhưng lại có quá nhiều địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng không thua kém gì các tỉnh có diện tích lớn khác.

Đặt xe taxi hà nội đi bắc ninh:

Taxi hà nội:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

add:xí nghiệp sân bay quốc tế nội bài.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: