Khách sạn rẻ ở sân bay nội bài

Khách sạn rẻ ở sân bay nội bài

Khách sạn rẻ ở sân bay nội bài giá chỉ 240k

Hiện nay, nhu cầu di chuyển, đi lại tại sân bay Nội Bài ngày càng cao. Kéo theo đó việc tìm kiếm một nơi lý tưởng, hay các khách sạn rẻ ở sân bay nội bài để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hành trình bay tiếp theo cũng đang được nhiều người quan tâm.Và nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một nhà nghỉ hay khách sạn rẻ ở sân bay quốc tế Nội Bài thì những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn.

Với những khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Hà Nội thì khách sạn rẻ ở sân bay nội bài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, đây còn là điểm dừng chân lý tưởng cho những hành khách cần tìm chỗ nghỉ ngơi cạnh sân bay.

Tại khách sạn rẻ ở sân bay nội bài dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân. Tất cả các phòng của khách sạn đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho khách những hoạt động vui chơi giải trí. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Khách sạn rẻ ở sân bay nội bài đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh.

Đội ngũ lễ tân khách sạn hoạt động 24/24 giờ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, Indochina Airport Hotel còn cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách đến sân bay với giá cả hấp dẫn.

Gía các phòng khách sạn rẻ ở sân bay nội bài:

-Phòng 1 giường đơn giá :240k

-phòng 1 giường đôi giá:270k

-phòng 2 giường giá:320k

-phòng 3 giường giá:370k

Liên hệ đặt phòng:

Khách sạn nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: