Khách sạn nội bài giá rẻ chất lượng

Khách sạn nội bài giá rẻ chất lượng

Khách sạn nội bài giá rẻ chất lượng ở gần sân bay nội bài

Hiện nay, nhu cầu di chuyển, đi lại tại sân bay Nội Bài ngày càng cao. Kéo theo đó việc tìm kiếm một nơi lý tưởng, hay các khách sạn gần sân bay nội bài để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hành trình bay tiếp theo cũng đang được nhiều người quan tâm.

Và nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một nhà nghỉ hay khách sạn bình dân gần sân bay quốc tế Nội Bài thì hãy đến với khách sạn nội bài giá rẻ chất lượng,giá chỉ 250k,liên hệ:0866763431.

Khách sạn nội bài giá rẻ chất lượng là một trong những khách sạn được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất quanh khu vực sân bay Nội Bài. Không gian yên tĩnh, các phòng được thiết kế tiện nghi, hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Khoảng cách từ khách sạn nội bài đến sây bay là 1km, do đó, bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi từ sân bay về đến khách sạn hoặc từ khách sạn ra sân bay. Đây là nơi lý tưởng cho những ai đang muốn tìm chỗ nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều tiện nghi như: điều hòa 2 chiều, tivi, tủ lạnh, wifi miễn phí,….. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24h, các bạn có thể được giúp đỡ tận tình bất cứ lúc nào cần.

Địa chỉ: Điền xá,quang tiến, sân bay Nội Bài

Giá phòng:250k/đêm

Vị trí: cách sân bay 1km

Điện thoại: 0866763431

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: