Khách sạn nhà nghỉ 3 sao ở sân bay nội bài

Khách sạn nhà nghỉ 3 sao ở sân bay nội bài

Khách sạn nhà nghỉ 3 sao ở sân bay nội bài giá rẻ

Gần sân bay Nội Bài có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn được đánh giá chất lượng theo các thứ hạng sao. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm khách sạn nhà nghỉ 3 sao ở sân bay Nội Bài thì hãy tham khảo ngay các khách sạn dưới đây nhé!

1.Khách sạn Dragon Airport Hotel:0866763431

Cách sân bay khoảng 1km, khách sạn Dragon Airport Hotel là khách sạn 3 sao gần sân bay nội bài

được chú ý nhất hiện nay. Để di chuyển ra sân bay dễ dàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp xe taxi Vip Nội Bài đưa đón nhanh chóng với giá rẻ.

Khách sạn 3 sao Dragon Airport hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách. Để đặt phòng khách sạn tại đây, quý khách có thể liên hệ trực tiếp lễ tân hoặc tới thẳng địa chỉ :điền xá.quang tiến sân bay nội bài

2.Khách sạn Vân Anh nội bài:0977324145

Khách sạn vân anh nội bài cách sân bay Nội Bài khoảng 1km. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện taxi hoặc xe ôm để về đến khách sạn nhanh chóng.

Khách sạn 3 sao gần sân bay nội bài ó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có dịch vụ vận chuyển hành lý và dịch vụ ăn uống tại phòng. Ngoài ra, Các thiết bị đồ dùng ở mỗi phòng khách sạn đều là đồ mới, sang trọng và vô cùng tiện nghi.

3.Khách sạn airport hotel:02462938608

Là một trong những khách sạn 3 sao. khách sạn New Airport được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

khách sạn New Airport được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi trong phòng khách sạn. Từ máy sấy tóc, móc treo quần áo đến điều hòa, ti vi, tủ lạnh và các đồ dùng cá nhân khác sẽ được chuẩn bị chu đáo cho hành khách lựa chọn địa chỉ này nghỉ ngơi,

Bên cạnh đó, khách sạn New Airport cũng rất gần với sân bay Nội Bài nên rất dễ di chuyển vào sân bay hoặc các địa điểm vui chơi xung quanh Hà Nội.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: