Khách sạn gần sân bay quốc tế nội bài hà nội

Khách sạn gần sân bay quốc tế nội bài hà nội

Khách sạn gần sân bay quốc tế nội bài hà nội giá rẻ

1.Khách sạn vân anh nội bài:0977324145

Khách sạn vân anh cách sân bay nội bài khoảng 1km rất thuận tiện để quý khách có thể nghỉ ngơi trước hoặc sau những chuyến bay.

Đặc biệt, nhân viên làm lễ tân trực 24/24 đảm bảo phục vụ đúng yêu cầu của hành khách. Hơn nữa, khách sạn vân anh nội bài cũng là một khách sạn có giá thành phù hợp với mọi du khách.

Gía phòng chỉ:240k

2.Khách sạn ánh dương nội bài:0866763431

Một địa chỉ khách sạn cách sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội không xa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là khách sạn Ánh Dương. Khách sạn Ánh Dương nằm tại địa chỉ :điền xá-sân bay nội bài Sân bay Nội Bài với đầy đủ dịch vụ phòng nghỉ, điều hòa, wifi cùng với đội ngũ nhân viên vận chuyển hành lý sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Gía phòng chỉ:250k

3.Khách sạn nội bài:0976096161

Khách sạn nội bài cũng là địa chỉ để hành khách có thể lựa chọn để nghỉ ngơi. Với hệ thống phòng ốc sạch sẽ, nhân viên trực lễ tân 24/24 chắc chắn sẽ giúp quý khách có thể thoải mái thư giãn trước hoặc sau khi lên sân bay. Đặc biệt, đối với những hành khách bay không muốn muộn giờ bay và muốn tìm một khách sạn có chi phí hợp lý thì có thể book đặt phòng ngay khách sạn nội bài.

Gía phòng chỉ:250k

Có thể bạn chưa biết, vào những mùa cao điểm du lịch, đặc biệt trong mùa hè rất dễ xảy ra tình trạng lượng khách quá tải khiến nhiều khách sạn không còn phòng cho thuê. Do đó, để đảm bảo chắc chắn tìm được khách sạn gần sân bay quốc tế nội bài hà nội quý khách vui lòng liên hệ với khách sạn từ sớm để đặt phòng phù hợp với lịch trình.

Đừng quên theo dõi khachsannoibai24h.com mỗi ngày để có thêm nhiều cẩm nang về phương tiện di chuyển và du lịch nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: