Khách sạn ánh dương nội bài

Khách sạn ánh dương nội bài

Khách sạn ánh dương nội bài giá rẻ

Khách sạn ánh dương nội bài giá chỉ 240k

Khách sạn ánh dương nội bài  nằm trên đường Võ Văn Kiệt nên giao thông tại đây rất dễ di chuyển. Từ sân bay Nội Bài về khách sạn Ánh Dương chỉ khoảng 600m và rất thuận tiện để di chuyển vào nội thành Hà Nội hoặc di chuyển đi các tỉnh như Hà Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ…Quý khách vui lòng liên hệ:0866763431 để được tư vấn trực tiếp.

Những điểm nổi bật của khách sạn ánh dương nội bài:

Là một trong những địa chỉ khách sạn gần sân bay Nội Bài nhất, khách sạn Ánh Dương còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác so với các khách sạn như:

–Vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 600m và rất dễ di chuyển bằng taxi, xe ôm, thậm chí có thể đi bộ vào tới sân bay.

 Khách sạn Ánh Dương nội bài có thang máy để quý khách có thể thuận tiện đi lại trong khuôn viên của khách sạn. Hơn hết, wifi được phủ sóng khỏe ở mọi nơi trong khách sạn.

Khách sạn ánh dương nội bài hiện tại có tổng 18 phòng và cung cấp 2 loại phòng là phòng đơn và phòng đôi. Với phòng đôi sẽ được trang bị 1 giường, ti vi, điều hòa 2 chiều, máy nóng lạnh, wifi. Với phòng giường đôi sẽ được trang bị 2 giường ngủ, đầy đủ ti vi, điều hòa, wifi, máy nóng lạnh.

Khi lựa chọn khách sạn Ánh Dương, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa các gói dịch vụ. Đặc biệt, khách sạn Ánh Dương còn cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch giúp quý khách. Nếu muốn tham khảo các dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhân viên lễ tân để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

Liên hệ đặt phòng nhanh chóng:

Khách sạn ánh dương nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: