Gần sân bay nội bài có nhà nghỉ nào không?

Gần sân bay nội bài có nhà nghỉ nào không?

Gần sân bay nội bài có nhà nghỉ nào không? cách thuê như thế nào.

Gần sân bay Nội Bài có nhà nghỉ nhé bạn ơi. Mình cũng giống bạn, search tham khảo thông tin toàn ra khách sạn không thấy nhà nghỉ nhiều. Nhưng yên tâm là có nhà nghỉ giá rẻ để bạn ở nhé.

Mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình khi ở nhà nghỉ Nội Bài để bạn có thể tham khảo nhé:

Nhà nghỉ Nội bài là nhà nghỉ đầu tiên mà mình có thể review giúp bạn để bạn tham khảo. Khi đến sân bay mình cũng trực tiếp ở nhà nghỉ này. Ấn tượng xuất sắc thì không có nhưng nói chung là nhà nghỉ này đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Phòng ốc được trang trí đơn giản thôi nhưng mình khá dễ tính, phòng sạch và chăn ga, mền, đệm trắng tinh khôi là mình ưng rồi.

Từ sân bay Nội Bài ra nhà nghỉ nhanh lắm, chỉ vài trăm mét thôi nên dễ dàng đi lắm, bạn đi bộ cũng được ấy chứ. Nhưng chắc có hành lý thì cứ gọi taxi đi cho khỏe nhé!

Về giá cả thì rất phù hợp với những bạn nào muốn tiết kiệm chi phí. Mà nhà nghỉ Nội Bài rẻ nhưng chất lượng không tệ đâu. Khách sạn có gì thì nhà nghỉ cũng có những đồ dùng như thế. Từ điều hòa, tủ lạnh, máy nóng lạnh, wifi, tủ quần áo, bãi đỗ xe miễn phí… đều có cả. Mình thấy so với khách sạn thì không khác mấy mà giá lại ok thì tội gì đúng không?

Bên cạnh đó, mình chia sẻ thêm để Bạn  cũng như các bạn đọc khác quan tâm về nhà nghỉ Nội Bài biết rằng, gần nhà nghỉ có ngân hàng và cây ATM nên bạn nào mà bị nhỡ tiền thì có thể tìm cây ATM để rút nhé!

Mình đã từng ở nhà nghỉ Vân Anh Nội Bài và có một số đánh giá về phòng nhà nghỉ thế này:

Nhà nghỉ Vân Anh Nội Bài rất gần sân bay Nội Bài, chỉ cách khoảng gần 1km thôi nên đi lại dễ lắm, cái này bạn không phải lo nha. Để tiện hơn thì bạn có thể book luôn dịch vụ đưa đón từ nhà nghỉ ra sân bay hoặc chiều ngược lại. Lưu ý có tính phí nha.

Về phòng ốc nhà nghỉ thì nói chung là đảm bảo. Vì  Nhà nghỉ Vân Anh nội bài là một trong những với giá rẻ nên mình không có phàn nàn gì về phòng nghỉ ngơi. Nhân viên cũng rất nhiệt tình, gặp khách là niềm nở, tươi cười rồi. Nếu bạn quan tâm thì có thể lựa chọn nhà nghỉ này nhé!

Cách thức thuê nhà nghỉ:

Để thuê nhà nghỉ gần sân bay Nội Bài, bạn có thể tham khảo chi tiết địa chỉ nhà nghỉ hoặc liên hệ theo số điện thoại của nhà nghỉ để book phòng và nhờ nhân viên tư vấn những thông tin cơ bản.

hotline:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:điền xá-quang tiến-sóc sơn-sân bay nội bài.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: